Monday, 30/11/2020 - 08:59|

HĐ KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM, 25 NĂM NGÀY QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN TRƯỜNG THCS TẢ PHỜI(22/12/1945 – 22/12/2014)

Sáng nay, 22/12/2014, hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của quân và dân cả nước hướng về kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 25 năm ngày Quốc phòng toàn dân, trường THCS Tả Phời đã tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ với chuyên đề tìm hiểu về các sự kiện lịch sử của Cách Mạng Việt Nam và hình ảnh kiên cường bất khuất của anh bộ đội cụ hồ. Tham gia buổi hoạt động, học sinh có được những hiểu biết sâu sắc hơn về lịch sử nước nhà, các em được hòa mình vào cùng những sự kiện, những ca khúc bất hủ thời chiến qua các hình ảnh, các đoạn nhạc không lời do ban tổ chức đưa ra, buổi hoạt động diễn ra rất sôi nổi, toàn thể học sinh trong Nhà trường tham gia rất nhiệt tình.

Hình ảnh hoạt động ngoài giờ của học sinh trường THCS Tả Phời
          Sau buổi hoạt động ngoài giờ, BCH Đoàn trường phối kết hợp với cô giáo tổng Phụ trách Nhà trường tổ chức cho một số em học sinh tham gia công tác tặng quà cho gia đình có công với Cách Mạng: Gia đình Ông Sàm Văn Hồng – Thôn Cóc 2 xã Tả Phời – TP Lào Cai

Một số hình ảnh Thầy - Trò trường THCS Tả Phời tặng quà gia đình có công với Cách Mạng
           Qua những hoạt động trên đã mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh, giúp các em có được những hiểu biết về lịch sử Việt Nam sâu sắc hơn, được bày tỏ sự biết ơn tới các anh hùng, các gia đình có công với Cách Mạng.

Năm 2020 : 750