Monday, 30/11/2020 - 08:54|

TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TRƯỜNG THCS TẢ PHỜI

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Sáng ngày 19/01/2017 Trung Tâm Dạy Nghề Và Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Lào Cai trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
của trường THCS Tả Phời, thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai. Tham dự tặng quà có đồng chí  Hoàng Mạnh Hùng, Phó Giám đốc trung tâm và các đồng chí trong đoàn cùng đi.

Tại buổi lễ,  đại diện ban lãnh đạo Trung Tâm Dạy Nghề Và Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Lào Cai đồng chí Hoàng Mạnh Hùng Phó Giám đốc trung tâm đã trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THCS Tả Phời.
Thay mặt cho Lãnh đạo trường, các thầy cô giáo và các em học sinh trường, cô giáo Trần Bích Quý – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi tới ban lãnh đạo  cùng toàn thể các thầy, cô giáo cùng các em học sinh Trung Tâm Dạy Nghề Và Giáo Dục Thường Xuyên thành phố Lào Cai lời cảm ơn và những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020 : 750