Monday, 30/11/2020 - 08:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tả Phời
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY KHAI GIẢNG

Hòa trong không khí cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2018 trường THCS Tả Phời long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. ..
Hòa trong không khí cả nước chào đón năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2018 trường THCS Tả Phời long trọng tổ chức Lễ khai giảng. Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai.
          Phần chào đón học sinh đầu cấp diễn ra trang trọng và gọn nhẹ. Năm học 2018 - 2019, Trường THCS Tả Phời đón học sinh đầu cấp khối 6  với 70 học sinh.


 

Với 70 em học sinh khối lớp 6 đã được toàn thể các vị đại biểu, GV – HS khối 7,8,9 nhiệt liệt chào đón trong niềm vui tươi, phấn khởi.
 
Những khuôn mặt của các em HS lớp 6  vừa bỡ ngỡ, vừa háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới. Một tương lai mới, một thế giới mới đang chào đón các em tề tựu về đây để học hỏi, khám phá. Các em chính là những bông hoa nhỏ sẽ tỏa hương thơm ngát trong vườn hoa lớn của trường THCS Tả  Phời.
 
 


         Chương trình văn nghệ chào mừng do cô và trò Trường THCS Tả Phời trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.Lễ khai giảng được tổ chức trong thời gian 60 phút, với tiêu chí “trang trọng, gọn gàng và nhẹ nhàng, để học sinh bước vào năm học mới!”. Đúng 8h15 phút nhà trường tổ chức chào cờ hát quốc ca.Sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Xuân Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước và đọc diễn văn khai giảng năm học 2018– 2019


Cô Trần Bích Quý Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Ông Đặng Song Nam Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tuyên giáo thành phố Lào Cai đánh trống khai trường.Ông Nông Văn Lẻng - Bí thư Đảng ủy xã Tả Phời phát biểu và nói chuyện với các em học sinhKết thúc lễ khai giảng chào mừng đón năm học mới là phần hội, với các trò chơi dân gian đem lại không khí vui tươi chào đón năm học mới.
Chỉ tổ chức trong 60 phút nhưng buổi lễ khai trường của Trường THCSTả Phời diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp. Ngay sau buổi lễ, học sinh các khối lớp 6, 7, 8, 9 vào học từ tiết 3.
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 149
Năm 2020 : 750