Học sinh THCS Tả Phời với sân chơi “Em yêu Lào Cai”

Sáng ngày 06/4/2024, tham gia chương trình “Em yêu Lào Cai” trường THCS Tả Phời tham dự với 02 đội chơi. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và kết nạp thêm nhiều kiến thức về quê hương Lào Cai, các em đội số 1 với tên Hương Cốm và đội số 2 với tên Hoa Linh Lan đã xuất sắc lần lượt vượt qua các phần thi với điểm số ấn tượng.

Chương trình “ Em yêu Lào Cai” được Đài PTTH tỉnh Lào Cai phối hợp với Sở Văn hóa thông tin Lào Cai tổ chức.   Tham gia chương trình ngày 06/4/2024 gồm 6 đội chơi đên từ 3 trường THCS Cốc San, THCS Tả Phời, THCS Hợp Thành của thành phố Lào Cai.

Kết thúc lượt thi đầu tiên, Đội thi Hương Cốm gồm em Sầm Ngọc Hà học sinh lớp 7A và Dương Thùy Châm học sinh lớp 8B đã xuất sắc vượt qua các phần thi. Tổng kết lượt thi các em đã giành Giải nhất.

Em Dương Thùy Châm và Sầm Ngọc Hà nhận giải.

Tiếp tục phát huy thành tích đội số 1. Đội thi số 2 với tên gọi Hoa Linh Lan ( Loài hoa mang biểu tượng may mắn trong cuộc sống) với sự tham gia của 2 em Lục Kiều Du và Hoàng Thị Nhẫn học sinh lớp 9A tiếp tục vượt qua các phần thi với điểm số ấn tượng.

Em Du và em Nhẫn trong bộ trang phục dân tộc Giáy

Trải qua các phần thi không kém hồi hộp và lo lắng, các em thể hiện xuất sắc màn thuyết trình về Động Tiên Cảnh nằm trên địa phận xã Xuân Thượng, huyện Bảo Yên với điểm số rất thuyết phục khán giả 95/100 điểm.

Sau khi vượt qua các phần thi, chung cuộc đội 2 tiếp tục tỏa sáng trên sân chơi với Giải nhất.

Em Du và em Nhẫn nhận giải Nhất

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao 02 giải Nhất trị giá 1.200.000 đồng mỗi giải cho các đội chơi trường THCS Tả Phời.  Phần thưởng chính là sự ghi nhận của, khen ngợi những nỗ lực của các em. Chúc mừng các con học sinh!