Tưng bừng ngày hội “Chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn”

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), trường THCS Tả Phời phối hợp với Đoàn thanh niên trường THCS Tả Phời tổ chức “Hoạt động ngoại khóa” chào mừng và sơ kết  đợt thi đua thứ ba mừng Đảng, mừng xuân.

Các hoạt động thi đua lập thành tích trong các hoạt động giáo dục, luyện tập thể thao được học sinh ở tất cả các lớp hưởng ứng sôi nổi và tham gia nhiệt tình. Tinh thần thi đua sôi nổi được thể hiện ở tất cả học sinh các khối lớp từ khối 6 đến khối 9.

Đến dự với ngày hội có sự hiện diện đầy đủ các Cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh nhà trường. Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Phạm Thị Minh Nguyệt – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường biểu dương  ghi nhận  và chúc mừng những thành tích xuất sắc mà các cá nhân, tập thể đã đạt được trong đợt thi đua cũng như thi đấu thể thao. Đồng thời đề nghị mỗi cá nhân, tập thể được tuyên dương cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để tiếp tục lan tỏa tinh thần thi đua học tập, rèn luyện thể thao tới các học sinh trong toàn trường. Mỗi đoàn viên thanh thiếu niên hãy nỗ lực học tập, thực hiện tốt chương trình rèn luyện đội viên,  luôn đổi mới sáng tạo, hun đúc hoài bão ước mơ khát vọng, bồi đắp lý tưởng cách mạng. Hãy nỗ lực để trở thành con ngoan, trò giỏi đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tổng kết đợt thi đua có 01 tập thể lớp và 03 cá nhân được tuyên dương khen thưởng, thành tích cao trong học tập, các cuộc thi và ý thức tốt tập thể  lớp 7B đạt tập thể xuất sắc, 02 cá nhân học sinh có thành tích xuất sắc, 01 cán bộ viên chức có  thành tích cao trong giải điền kinh, chạy việt dã.

Cô Lại Thị Nhị – Nhận giải tại Gải chạy bộ leo núi Nhạc Sơn

Ban tổ chức đã trao giải các nội dung thi đấu bóng chuyền hơi thuộc các độ tuổi Khối 6-7 và Khối 8-9; và giao lưu giữa 2 tổ chuyên môn nhà trường. Tổng số đã có 14 giải được trao cho các cá nhân và tập thể. Giải nhất môn bóng chuyền Khối 8-9 thuộc về chi đội lớp 9B; Khối 6-7 thuộc về chi đội lớp 7A. Giải nhì môn bóng chuyền Khối 8-9 thuộc về chi đội lớp 8B; Giải ba môn bóng chuyền Khối 8- 9 thuộc về chi đội lớp 9A; Giải khuyến khích môn bóng chuyền Khối 8- 9 thuộc về chi đội lớp 8A; Giải nhất môn bóng chuyền Khối 6-7 thuộc về chi đội lớp 7A; Giải nhì môn bóng chuyền Khối 6-7 thuộc về chi đội lớp 6B; Giải ba môn bóng chuyền Khối 6- 7 thuộc về chi đội lớp 7B; Giải khuyến khích môn bóng chuyền Khối 6- 7 thuộc về chi đội lớp 6A. Giải nhất bóng chuyền tổ khối thuộc về tổ Văn – KHXH – NN – NT. Giải nhì bóng chuyền tổ khối thuộc về tổ Văn thư- Tổ Toán – KHTN – GDTC – CN– Tin.

Đại diện các tập thể lớp đạt giải Bóng chuyền hơi

Đặc biệt Ban tổ chức trao 02 giải cá nhân cho đồng chí Lại Thị Nhị – Tổ trưởng tổ hành chính có thành tích xuất sắc trong giải chạy điền kinh và chạy Việt dã do Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Những thành tích mà các đội viên, thanh thiếu niên đạt được trong đợt thi đua, các thành tích học tập,  hoạt động  văn nghệ thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không chỉ tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao sức khỏe trong học sinh trường THCS Tả Phời, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mà còn góp phần vào sự thành công trong nhiệm vụ giáo dục toàn diện cho học sinh trong nhà trường năm học 2023- 2024, đồng thời khẳng định sự chỉ đạo thống nhất, tinh thần đoàn kết, tâm huyết và sức mạnh ý chí của  đoàn viên, thanh thiếu niên của nhà trường.