CỤM LIÊN TRƯỜNG MN – TH – THCS TẢ PHỜI TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung không khí của những ngày tháng tám mùa thu lịch sử, trong không khí cả nước hân hoan chào đón năm học mới, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, Cụm Trường Mầm non Tiểu học- THCS Tả Phời đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 trong điều kiện bảo đảm an toàn, trang trọng, ấn tượng sâu sắc, thiết thực – Tất cả vì học sinh thân yêu!

Tới dự lễ khai giảng có Ông Tăng Văn Hạnh – Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai; Ông Phạm Tuấn Cường – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Trưởng phòng kinh tế; Bà Phạm Ánh Hồng – Giám đốc trung tâm dịch vụ nông nghiệp; Bà Vi Thị Hởi- Phó Bí thư Đảng ủy xã Tả Phời; Ông Trần Văn Hưng – Chủ tịch UBND xã Tả Phời cùng các ông, bà đại diện cho các ban ngành của HĐND-UBND xã Tả Phời; Ông Phạm Duy Khánh – Cán bộ Ngân Hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Cam Đường;  Ban ĐDCMHS nhà trường, CMHS các lớp.

Nhà giáo Phạm Thị Minh Nguyệt, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Tả Phờ đọc diễn văn khai giảng.

Trong không khí trang nghiêm, phấn khởi của ngày lễ khai trường, nhà giáo Phạm Thị Minh Nguyệt, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng. Thầy và trò của 3 cấp trường xúc động lắng nghe “Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ” do nhà giáo Ninh Thị Hồng Vân, Hiệu trưởng trường Tiểu Học Tả Phời đọc. Ông Tăng Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở thông tin và truyền thông tỉnh Lào Cai đánh trống khai trường và phát biểu chúc mừng. Đó là niềm vinh dự, tự hào cho thầy- trò trước thềm năm học mới.

Để động viên các em học sinh có thành tích học tập tốt, UBND xã đã ra quyết định tuyên dương, khen thưởng 48 học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022; Quỹ Bảo trợ trẻ em thành phố Lào Cai trao 01 xuất học bổng trị giá 2.700.000đ cho em Vi Văn Nguyện – Lớp 7B;  Sở thông tin và truyền thông dành tặng 15 xuất quà cho học sinh khó khăn; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Cam Đường cũng dành tặng 10 xuất quà cho học sinh khó khăn. Món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần đầu năm học sẽ tạo động lực để các em cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Sau hai năm Covid-19, ngày khai trường năm nay thật đặc biệt, tất cả học sinh được chào đón trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tiết trời mùa thu trong xanh, mát mẻ. Lễ khai giảng thật ấn tượng – Tất cả “ VÌ HỌC SINH THÂN YÊU; XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC; ĐỔI MỚI VÀ HỘI NHẬP để lại nhiều cảm xúc trong tâm trí của các thầy cô giáo, các em học sinh, tạo được niềm tin với cha mẹ học sinh vào một năm học mới với nhiều thắng lợi, thành công mới!

Văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Tặng quà cho 3 cấp trường của các đơn vị.

Hoàng Thị Phương– THCS Tả Phời

Tác giả: Trường THCS Tả Phời