LẾ KỈ NIỆM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO 20.11.1982 – 20.11.2016

LẾ KỈ NIỆM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO
20.11.1982 – 20.11.2016

Ngày 18 tháng 11 năm 2016, UBND xã Tả Phời tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 34 năm ngày hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20.11. Trong buổi lễ kỉ niệm có đầy đủ các thầy cô giáo của 6 trường trên địa bàn xã, đặc biệt trong buổi lễ, các nhà giáo đã công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của xã đã nghỉ hưu cũng có mặt.
Mở đầu cho buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh, các thầy cô giáo của 6 trường tham gia trình diễn, qua các tiết mục văn nghệ thấy được khí thế tưng bừng chào đón ngày 20.11 của toàn thể các em học sinh và các thầy cô giáo nơi đây.
Tại lễ kỉ niệm các thầy cô giáo rất vinh dự được sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền thành phố; Phòng GD&ĐT thành phố; các cơ quan đóng trên địa bàn chúc mừng và chia sẻ thành công trong sự nghiệp giáo dục của xã Tả phời.
Trong buổi lễ UBND thành phố; Phòng GD&ĐT thành phố; UBND xã cũng đã ghi nhận những kết quả đạt được của các thầy cô giáo, cũng tại đây những gương mặt xuất sắc, điển hình của các nhà giáo có nhiều thành tích đã được tuyên dương khen thưởng, động viên khích lệ.
Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do xã tổ chức ngày 18.11 thấy được sự nghiệp giáo dục xã tả phời đã và đang được các cấp, các ban ngành hết sức quan tâm và đây cũng là động lực nhằm thúc đẩy mạnh hơn phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của các em học sinh, các thầy cô giáo trên địa bàn xã tả Phời, đưa sự nghiệp giáo dục của xã ngày càng rút ngắn hơn khoảng cách với các xã, phường khác của thành phố Lào Cai.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng các nhà trường

CBQL, GV có thành tích nhận giấy khen của xã

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11